Phần mềm tính xác suất xóc đĩa – Vuabai9 | VB9

Xóc đĩa là một game chơi cực kỳ quen thuộc đối với mọi người. Trên thế giới, đây cũng là một trong những game chơi phổ biến và nhận được nhiều sự yêu thích của người chơi. Xóc đĩa tuy mang nhiều tính may rủi, nhưng nếu bạn sở hữu cho mình một số kinh nghiệm, cũng như biết cách tính xác suất trong trò chơi này thì bạn sẽ dễ dàng thu về cho mình được một số tiền thưởng lớn.

Vậy cách tính xác suất xóc đĩa như thế nào? Mọi người cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

xem thêm: Phần mềm tính xác suất xóc đĩa

Thế nào là xác suất xóc dĩa
Thế nào là xác suất xóc dĩa

Thế nào là xác suất xóc đĩa?

Xác suất xóc đĩa được hiểu đơn giản là một thuật ngữ xóc đĩa, nói đến tỷ lệ xuất hiện của hai mặt chẵn và lẻ. Từ xác suất này, người chơi sẽ suy ra được cách tính xác suất xóc đĩa để có thể nâng cao tỷ lệ thắng của mình.

Cách tính xác suất xóc dĩa
Cách tính xác suất xóc dĩa

Tỷ lệ xác suất xóc đĩa rất đa dạng, có thể là 50-50, 30-70, 70-30,… Hơn nữa, xóc đĩa cũng có rất nhiều trường hợp khác nhau, không chỉ có dạng chẵn lẽ, mà còn có cả tài xỉu,…

Cách tính xác suất xóc đĩa chính là việc bạn dự đoán chính xác kết quả của 4 viên xúc xắc khi mở bát. Ví dụ như:

• 3 trắng, 1 đỏ

• 2 đỏ, 2 trắng

• 3 đỏ, 1 trắng

• 4 trắng

bài viết liên quan: Chơi game xóc đĩa online trên máy tính

• 4 đỏ

Cách tính xác suất xóc đĩa chính xác nhất

Xóc đĩa online là một trò chơi mang nhiều tính may rủi. Tuy nhiên, không phải vì thế mà mọi người chỉ dựa vào may mắn. Có một số cách tính xác suất cực kỳ chính xác mà các bạn nên tham khảo dưới đây:

1. Nắm được quy luật xóc đĩa

Bất cứ một trò chơi may rủi nào cũng đều có một quy luật riêng của nó. Với trò chơi xóc đĩa này cũng vậy, quy luật xóc đĩa đã được rất nhiều các người chơi lão làng đúc kết được.

Quy luật xóc dĩa chuẩn xác nhất
Quy luật xóc dĩa chuẩn xác nhất

Chỉ với sự tinh mắt và tinh ý là bạn hoàn toàn có thể tìm ra được quy luật của trò chơi này. Gọi chẵn là C, lẻ là L, ví dụ quy luật đổ chẵn lẻ là CCCLL thì bạn có thể thử vận may dựa vào kết quả ván trước. Sẽ chẳng có ván chơi nào luôn luôn chẵn, hoặc luôn luôn lẻ. Vì vậy bạn nhất định phải nắm được quy luật xóc đĩa này.

2. Biết cách nghe vị xóc đĩa

Rất nhiều người chơi xóc đĩa đều đã dựa vào cách nghe vị xóc đĩa này để có thể thu về cho mình được số tiền thường hậu hĩnh. Nghe vị xóc đĩa được hiểu đơn giản là bạn dùng chính đôi tai của mình, kết hợp với mắt quan sát lực xóc mạnh hay nhẹ để dự đoán kết quả chẵn lẻ.

Cách tính xác suất xóc dĩa chuẩn nhất
Cách tính xác suất xóc dĩa chuẩn nhất

Theo các cao thủ trong trò chơi xóc đĩa, việc xóc mạnh hay nhẹ, lên hay xuống trước đều có ảnh hưởng rất lớn trong việc thay đổi kết quả con xúc xắc. Nếu người xóc nhẹ, không đều tay, rất có thể kết quả ván sau sẽ trùng với ván trước. Ngược lại, nếu lực xóc mạnh và đều lực, hãy suy nghĩ thật kỹ vì khả năng cao chúng sẽ thay đổi kết quả với ván chơi trước. Một số kinh nghiệm nhỏ:

• Nếu kết quả đang chẵn – Người xóc xóc 3 lần sẽ thành lẻ => đánh Lẻ

• Nếu kết quả đang lẻ – Người xóc xóc 4 lần sẽ thành chẵn => đánh Chẵn

3. Chỉ tập trung chơi một cửa

Chỉ tập trung chơi một cửa ở đây có nghĩa là bạn chỉ chọn đánh chẵn hoặc lẻ, tài hoặc xỉu. Bạn sẽ không đánh kết hợp giữa chẵn – lẻ hoặc tài – xỉu. Với cách chơi này, bạn sẽ không thắng lớn. Nhưng ngược lại, bạn cũng khó có thể thua lỗ được. Bạn càng chọn nhiều cửa chơi, thì tỷ lệ thắng cược của bạn càng thấp.

Làm thế nào để tính xác suất xóc dĩa
Làm thế nào để tính xác suất xóc dĩa

Một ví dụ đơn giản, ví dụ bạn lựa chọn theo cửa lẻ, có nghĩa là xúc xắc sẽ đổ 3 đỏ 1 trắng. Nếu bạn theo cửa lẻ, sẽ có các trường hợp dưới đây xảy ra:

bài viết liên quan: Khám phá tựa game nổi tiếng Zingplay Mậu Binh 2022

• 4 trắng : Bạn thua

• 3 trắng 1 đỏ: Bạn thua

• 4 đỏ: Bạn thắng

• 2 đỏ 2 trắng: Bạn hòa

• 3 đỏ 1 trắng: Bạn thắng

Trong 5 trường hợp trên đã có đến 3 trường hợp bạn thắng cược, chỏ có 2 trường hợp rủi ro mà thôi. Tương tự, các cửa khác cũng vậy. Chính vì thế, nếu bạn chỉ chọn chơi theo một cửa thì xác suất bạn thắng cược sẽ cao hơn rất nhiều.

4. Đánh theo gấp thếp

Đánh gấp thếp là một trong những cách đánh xác suất xóc đĩa tương đối chính xác mà bạn cũng nên áp dụng. Đánh gấp thếp có nghĩa là bạn sẽ tìm ra quy luật đổ kết quả, sau đó dựa vào ván trước để tăng gấp đôi tiền cược cho ván sau.

Ví dụ như 3 ván trước đều ra lẻ, thì ván thứ 4 bạn hãy gấp đôi tiền cược vào cửa chẵn. Tương tự áp dụng cho những ván chơi sau. Với cách chơi này, kết hợp thêm một chút may mắn bạn sẽ có được một số tiền thưởng cực lớn đó.

Tuy nhiên, cách đánh gấp thếp này chỉ nên áp dụng khi bạn có một số vốn lớn. Nếu không, rất có thể bạn sẽ bị thua lỗ nặng hoặc không đủ vốn để đặt cược. Đặc biệt, bạn chỉ nên theo phương pháp đánh gấp thếp khi đã chắc chắn tìm ra được quy luật của chúng để tăng tỷ lệ thắng.

Ở bài viết trên, chúng tôi đã giải thích rõ ràng về định nghĩ của xác suất xóc đĩa, cũng như cách tính xác suất để nâng cao tỷ lệ thắng khi chơi game xóc đĩa này. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn sẽ có thêm cho mình thật nhiều kinh nghiệm chơi hay ho. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

đọc thêm: Top 12 game nhập vai (rpg) offline 3d cho android, ios hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *