Nạp tiền liên minh tốc chiến – Vuabai9 | VB9

Bạn cần nạp thẻ game để mua những trang phục xịn xò nhất trong Liên Minh Tốc Chiến? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Liên Minh Tốc Chiến – Tựa game tốn không biết bao giấy mực và công sức bàn tán của cộng đồng game thủ đã chính thức được VNG cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 07/12/2020 vừa qua và nhanh chóng vượt lên thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại.

xem thêm: Nạp tiền liên minh tốc chiến

Nạp thẻ game để mua sắm skin (trang phục), mua kim cương nâng cấp nhân vật, mua nhân vật mới là điều không lạ với game thủ thế nhưng làm thế nào để nạp thẻ game chiết khấu cao, nhiều ưu đãi, giá tốt vào game Liên Minh Tốc Chiến thì không hẳn game thủ nào cũng biết và tìm được kênh thanh toán, giao dịch phù hợp.

Liên minh huyền thoại

Tìm hiểu ngay các kênh nạp thẻ game Liên Minh Tốc Chiến nhé:

1. Nạp thẻ game qua thẻ Zing Card

bài viết liên quan: LMHT Tốc Chiến: Chi tiết bản cập nhật 2.2A

Là game onine do VNG phát hành, cách nhanh và dễ dàng nhất là bạn nạp thẻ game vào Liên Minh Tốc chiến bằng thẻ Zing. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website muathe.com.vn

Bước 2: Chọn thẻ Zing, chọn mệnh giá, số lượng thẻ, điền thông tin địa chỉ email nhận mã thẻ và thanh toán. Vào email nhập mã thẻ Zing vừa mua.

Bước 3: Truy cập website: đăng nhập tài khoản Riot và chọn gói Zing Card để đổi mã thẻ Zing sang Wild Cores

Bước 4: Chọn mệnh giá thẻ vừa mua, nhập số series và mã thẻ Zing sau đó xác nhận “Thanh toán ngay” để hoàn thành việc nạp thẻ game vào Liên Minh Tốc chiến qua thẻ Zing Card.

2. Nạp thẻ game qua cổng thanh toán của Apple và Google.

bài viết liên quan: Bài 7: liên minh châu âu (eu)

cc0NIn2MXGFfZtf6N5BXacWTHtbxsj3nUOikYitA_Bzi9mHNxRP8szdt-xueJrWVF8OolOjSs6DcG3300mHTrl4o1-FxZhmO6qY4aV0kHYAZc7oasL6orzx4iwaCQMdw9dOMidsq

Không muốn phải nhiều bước rắc rối trong quá trình thanh toán, nhiều game thủ đã chọn hình thức nạp thẻ game trực tiếp qua cổng thanh toán của Apple hoặc Google tùy vào hệ máy đang sử dụng.

Để nạp thẻ game qua cổng thanh toán Google và Apple, bạn thực hiện các bước theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi Liên Minh Huyền thoại Tốc Chiến
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu + cạnh logo Wild Cores (đơn vị tiền tệ trong Liên Minh Tốc Chiến)
  • Bước 3: Chọn gói Wild Cores với mệnh giá mà bạn muốn mua
  • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master hay phương thức thanh toán khác
  • Bước 5: Xác nhận thanh toán bằng vân tay hoặc mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

Trên đây là 2 cách nạp thẻ game vào trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Tuy cả 2 cách đều có những ưu và nhược điểm nhất định nhưng nhìn chung đều mang lại tiện ích nạp thẻ game nhanh chóng, an toàn và tiện ích cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà bạn hãy chọn hình thức nạp thẻ game phù hợp nhé. Ví dụ như với hình thức nạp thẻ game bằng cách mua thẻ qua website muathe.com.vn thì các game thủ sẽ nhận được kha khá chiết khấu từ nhà cung cấp dịch vụ, giúp tiết kiệm thêm chút tiền để nạp vào trò chơi đó. Còn với cách nạp trực tiếp từ cổng thanh toán Apple hay Google thì không cần nói về mức độ nhanh chóng và tiện lợi, tuy nhiên có nhược điểm là giao dịch bằng cách này thì tỷ giá chuyển đổi thường bị cao hơn so với cách nạp bằng thẻ game thông thường.

Như vậy chỉ với vài thao tác bạn đã hoàn thành việc nạp thẻ game vào trò chơi hot nhất hiện nay Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Còn chờ gì nữa mà không tận hưởng những giây phút vui chơi thoải mái cùng bạn bè và đồng đội.

bài viết liên quan: Tổng hợp tất cả cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.