Lên đồ ngộ không tốc chiến – Vuabai9 | VB9

Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến đòi hỏi sự khôn khéo, biến hoá khôn lường đúng “như trong phim”. Anh là vị tướng thường được pick để đi rừng hoặc top. Trong bài viết này, tocchien.vn xin giới thiệu tới các bạn cách lên đồ, bảng ngọc, bảng bổ trợ, kỹ năng… Mời các bạn tham khảo.

Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến
Cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến

Cách lên đồ Ngộ Không Tốc Chiến

Kiếm Ma Youmuu: Kiếm Ma Youmuu là trang bị đầu tiên dành cho Ngộ Không. Với kiếm này, anh sẽ được +50 Công vật lý, +10% Giảm hồi chiêu và +10 Xuyên giáp. Ngộ Không di chuyển nhiều nên để biến việc di chuyển ấy thành lợi thế, Kiếm Ma Youmuu tỏ ra đặc biệt hiệu quả. Ngộ Không càng di chuyển sẽ càng tích trữ Momentum. Khi đạt 100 điểm cộng dồn, nó sẽ tăng tối đa 50 tốc độ di chuyển. Khi tấn công, Momentum sẽ gây ra sát thương phép tương đương điểm cộng dồn. Các đòn đánh sử dụng Momentum cũng giúp Ngộ Không tăng 25% tốc độ đánh.

xem thêm: Lên đồ ngộ không tốc chiến

Giáp Thiên Thần: Trang bị này sẽ vừa giúp Ngộ Không tăng cường sức chống chịu (+40 giáp) vừa tăng thêm 45 công vật lý. Nếu bị hết máu, Ngộ Không sẽ hồi sinh tại chỗ sau 4 giây và nhận lại 50% máu cơ bản, 30% nămg lượng.

Rìu đen: Rìu đen là một trang bị dành cho Ngộ Không Tốc Chiến chuyên phá Giáp. Ngoài việc gây sát thương vật lý +30, nó làm giảm 4% giáp của đối phương và duy trì trạng thái phân tách trong 6 giây. Hiệu ứng này còn được cộng dồn tối đa 6 lần. Bên cạnh đó, Ngộ Không cũng được nhận thêm 350 máu và 20% giảm hồi chiêu. Mỗi khi tấn công vật lý, anh cũng nhận được 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Nếu đối phương bị tiêu diệt, tộc độ sẽ được tăng 60.

Phù Phép Iron Solari: Trang bị này sẽ giúp Ngộ Không có được các nội tại của giày trung cấp. Ngoài ra, anh và đồng minh cũng nhận được một lớp lá chắn hấp thụ 140-420 sát thương trong 2.5 giây khi kích hoạt.

Móng Vuốt Sterak: Trang bị này sẽ +400 Máu cho Ngộ Không. Thêm nữa, với nội tại của Móng Vuốt Sterak, Ngộ Không Tốc Chiến sẽ có thêm 50% sát thương vật lý cơ bản. Nếu trường hợp Ngộ Không chỉ còn dưới 35% máu, anh sẽ được nhận giáp tương đương 30% máu bản thân. Đồng thời, Ngộ Không sẽ trở nên to lớn hơn.

bài viết liên quan: Cách lên đồ ezreal tốc chiến

Giáp Gai: Khi lên được trang bị này, đối phương sẽ ngại tấn công Ngộ Không Tốc Chiến hơn bằng sát thương vật lý. Bởi nó có khả năng phản đòn tương đương 25 sát thương phép. Nó cũng sẽ tăng 75 giáp và 200 máu cho anh.

Cách lên đồ Ngộ Không Tốc Chiến
Cách lên đồ Ngộ Không Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc cho Ngộ Không Tốc Chiến

Chinh phục: Không có gì lạ lẫm khi Chinh Phục chính là ngọc chính dành cho một vị tướng hiếu chiến như Ngộ Không Tốc Chiến. Với ngọc này, càng đánh Ngộ Không càng nhận được điểm cộng dồn và gia tăng sức công vật lý từ 2-6 đơn vị hoặc 4-12 công phép. Nếu hoàn tất cộng dồn, sát thương tương ứng sẽ là 10%.

Tàn bạo: Đây là một ngọc phụ dành cho Ngộ Không và nó sẽ tăng thêm 7 công vật lý cùng 2% xuyên giáp hoặc 2% xuyên kháng phép và 14 công phép.

Xương sống: Ngộ Không được tăng thêm 10 giáp hoặc 10 kháng phép tuỳ theo chỉ số nào thấp hơn.

Hảo ngọt: Ngọc cuối dành cho Ngộ Không Tốc Chiến chính là Hảo Ngọt. Khi ăn một quả, anh được trả 20 vàng… Đồng thời, anh cũng được nhận thêm 25% khả năng hồi phục đến từ quả hồi phục.

Cách chọn bảng ngọc cho Ngộ Không Tốc Chiến
Cách chọn bảng ngọc cho Ngộ Không Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Ngộ Không Tốc Chiến

Nội tại: Đòn đánh của Ngộ Không tạo ra hiệu ứng Thiết Bảng Ngàn Cân lên đối thủ tối đa 5 lần và duy trì 5 giây. Mỗi điểm cộng dồn, đối phương sẽ phải chịu thêm 3% sát thương.

bài viết liên quan: Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2022 hôm nay mới nhất

Chiêu 1 – Trượng Hoàng Kim: Chiêu thức này sẽ tăng thêm 150 tầm đánh thường tiếp theo trong vòng 5 giây. Khi kích hoạt, Đòn đánh tiếp theo của Ngộ Không sẽ được tăng thêm 36 sát thương vật lý. Đồng thời, anh được hồi 30 máu.

Chiêu 2: Chiến Binh Tinh Quái: Ngộ Không Tốc Chiến có thể được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất Tinh Quái… Khi kích hoạt chiêu thức này, anh trở nên vô hình sau 1.5 giây. Vị trí nơi chiêu thức được kích hoạt sẽ để lại phân thân tồn tại 3.5 giây. Phân thân sẽ tấn công đối phương gần đó với 50% sát thương.

Chiêu 3: Cân Đẩu Vân: Chiêu thức thứ 3 này cho phép Ngộ Không Tốc Chiến lao về phía trước và phân thân tấn công kẻ địch. Kẻ địch trúng chiêu phải chịu 60 sát thương vật lý. Nếu chỉ có một mục tiêu, phân thân cũng sẽ tấn công mục tiêu ấy với 15% sát thương. Đồng thời, trong thời gian 4 giây kích hoạt, Ngộ Không được nhận thêm 35% tốc độ đánh.

Chiêu cuối: Lốc xoáy: Khi Lốc xoáy được kích hoạt, Ngộ Không múa gậy quanh mình gây 128 sát thương vật lý trong 2 giây. Kẻ địch trong phạm vi tấn công sẽ bị hất tung. Tốc độ di chuyển của Ngộ Không trong thời gian này cũng được tăng lên 30%.

Thứ tự tăng kỹ năng Ngộ Không Tốc Chiến
Thứ tự tăng kỹ năng Ngộ Không Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ dành cho Ngộ Không Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ dành cho Ngộ Không Tốc Chiến cũng linh hoạt và tuỳ theo làn đường anh đảm nhiệm. Nếu đi đường rừng, các bạn có thể cân nhắc mang theo Trừng phạt và Tốc Biến. Nếu tự tin vào bản thân, các bạn cũng có thể mang theo Trừng Phạt và Thiêu đốt để gia tăng uy lực tấn công.

Nếu đi top, các bạn mang theo dịch chuyển và Tốc Biến hoặc dịch chuyển và Thiêu đốt.

Lời kết

Trên đây, mình đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Ngộ Không Tốc Chiến hợp lý nhất. Trong đó, mình đã nêu rõ cách lên đồ Ngộ Không, các Thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ của anh sao cho hợp lý. Hi vọng sau bài này, các bạn sẽ trở thành MVP. Và nhớ khoe với mình trên nhóm Tốc Chiến chính thức trên FB nhé!

bài viết liên quan: Jhin Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Jhin Tốc chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.