Bảo nhiều điểm lên đại cao thủ tốc chiến ? Các bậc rank Liên Minh Tốc Chiến, Cách tính điểm xếp hạng – Vuabai9 | VB9

Bảo nhiều điểm lên đại cao thủ tốc chiến ? Các bậc rank Liên Minh Tốc Chiến: Cách tính điểm xếp hạng. Chế độ xếp hạng trong Liên Minh Tốc Chiến có khá nhiều điểm tương đồng với LMHT phiên bản PC, tuy nhiên Riot cũng đã mang đến một vài thay đổi để phù hợp hơn với những người chơi trên mobile. Hãy cùng tham khảo với vozz nhé !

Bảo nhiều điểm lên đại cao thủ tốc chiến ? Các bậc rank Liên Minh Tốc Chiến, Cách tính điểm xếp hạng
Bảo nhiều điểm lên đại cao thủ tốc chiến

Rank đại cao thủ tốc chiến

Từ Rank Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu sẽ sử dụng điểm chiến thắng thay cho điểm xếp hạng như ở những mức rank dưới. Hiện Riot chưa có tùy chọn cấm tướng trong chế độ đánh rank. Bạn có thể tạo phòng đánh rank với tùy chọn đấu ghép 3, ghép 5 với bạn

xem thêm: Bậc rank tốc chiến

Rank đại cao thủ tốc chiến
Rank đại cao thủ tốc chiến

Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được 2 điểm xếp hạng. Như đã nói ở trên, bạn sẽ bị trừ điểm xếp hạng nếu thua ở những trận rank cao. Còn nếu bạn đang ở vị trí rank Ngọc Lục Bảo trở xuống thì những trận thua sẽ không lấy đi của bạn điểm rank nào cả.

Bảo nhiều điểm lên đại cao thủ tốc chiến ?

Với rank kim cương, cao thủ, đại cao thủ và thách đấu sẽ sử dụng điểm chiến thắng thay vì điểm xếp hàng. Vậy bạn cần bao nhiều điểm lên đại cao thủ tốc chiến hãy cùng xem cách tính bên dưới đây nhé :

Chi tiết tốc chiến bao nhiêu điểm lên đại cao thủ sẽ được hướng dẫn ở Video này .

Truy cập phần tính toán online bao nhiêu điểm lên thách đấu tốc chiến của Vozz :

Tính điểm đại cao thủ tốc chiến

Các bậc rank trong tốc chiến

đọc thêm: Liên hệ bản thân tư tưởng hồ chí minh về đại đoàn kết

Trong phiên bản LMHT Tốc Chiến có tổng cộng 10 bậc rank và mỗi rank có 4 thứ hạng. Ví dụ, người chơi sẽ thăng hạng từ Sắt 4 lên Sắt 1 trước khi lên Đồng 4

Các bậc rank Liên Minh Tốc Chiến: Cách tính điểm xếp hạng
Các bậc rank trong tốc chiến

Dưới đây là Các bậc rank trong tốc chiến

 • Sắt
 • Đồng
 • Bạc
 • Vàng
 • Lục Bảo
 • Kim cương
 • Cao thủ
 • Đại cao thủ
 • Thách đấu

Hệ thống xếp hạng liên minh Tốc Chiến

Dưới đây là Hệ thống xếp hạng Tốc Chiến mới nhất hãy cùng tham khảo nay bên dưới đây nhé :

Điểm xếp hạng

Đây là những điểm phân chia thứ hạng hiện tại của người chơi. Hệ thống điểm xếp hạng bắt đầu từ bậc Sắt-Ngọc lục bảo. Mỗi trận thắng sẽ mang lại 1 điểm còn thua sẽ bị trừ 1 điểm. Hệ thống điểm xếp hạng không áp dụng cho bậc Sắt-Đồng.

Dưới cấp Kim Cương, bạn sẽ nhận được Nghị Lực Xếp Hạng sau mỗi trận đấu để tưởng thưởng khi bạn chơi hay và bảo vệ bạn khỏi trận thua.

Điểm chiến thắng

Từ bậc kim cương đến cao thủ, hệ thống điểm xếp hạng được thay thế bằng điểm chiến thắng. Khi bạn tiếp tục leo rank, nó sẽ trở nên khó khăn hơn.

đọc thêm: Kinh nghiệm bắt tài xỉu bóng đá

Mỗi trận đấu xếp hạng mà bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định. Để thăng hạng tiếp theo của cấp bậc, bạn phải nhận được 100 điểm Chiến thắng. Có một hệ thống giảm dần điểm cho người chơi. Nếu bạn không hoạt động trong một khoảng thời gian thì bạn sẽ dần bị mất điểm.

Chuỗi thăng hạng

Chuỗi thăng hạng sẽ giúp người chơi leo hạng nhanh hơn. Như đã nói trước đó, càng lên hạng cao, độ khó tăng dần. Chuỗi thăng hạng sẽ giải quyết vấn đề đó dễ dàng hơn.

 • Bậc Sắt – Đồng: 2 thắng = thành công, 3 thua = thất bại
 • Bậc Bạc – Kim cương: 3 thắng = thành công, 3 thua = thất bại
 • Bậc Cao thủ – Thách đấu: Không có chuỗi thăng hạng, tính bằng điểm chiến thắng.

Chế độ Cấm Chọn

bao nhiều điểm lên đại cao thủ tốc chiến
bao nhiều điểm lên đại cao thủ tốc chiến

Cấm và chọn là một chế độ chơi được giới thiệu trong các trận đấu xếp hạng, nơi những người chơi phải chọn 1 tướng cụ thể và khóa nó lại. Sau khi tướng đó bị khóa, sẽ không thể đổi lại được. Chế độ Đấu Xếp Hạng của Tốc Chiến hiện tại không cho cấm tướng.

Quy tắc tìm trận

Để xếp hàng trong sảnh đợi, người chơi phải có cùng thứ hạng. Ví dụ: nếu bạn đang ở hạng bạch kim, thì bạn có thể chơi với người chơi hạng ngọc lục bảo và vàng. Đối thủ cũng sẽ chỉ bao gồm những người chơi trong phạm vi này.

Trò chơi cho phép bạn xếp hàng với bạn bè của mình trong sảnh chờ có tối đa 3 người chơi. Hiện tại, trò chơi mới chỉ hỗ trợ tối đa 3 người chơi và trong tương lai, nhà phát hành có thể tối đa lên 5 người chơi trong sảnh chờ.

Rank Fortitue

Trong khi chơi các trận đấu xếp hạng, nếu bạn đang có 1 chuỗi thắng, trò chơi sẽ cấp cho bạn những phần thưởng lớn. Phần thưởng có thể là nhiều tiền hơn hoặc hai điểm trong một trận chiến thắng đơn.

Phần thưởng xếp hạng LMHT Tốc Chiến

bao nhiêu điểm lên thách đấu tốc chiến
bao nhiêu điểm lên thách đấu tốc chiến

Phần thưởng của các trận đấu xếp hạng rất thú vị và rất lớn so với các trận đấu ở chế độ khác. Phần thưởng và đặc quyền được trao vào cuối mỗi mùa giải. Nhưng thường đôi khi, có những phần thưởng đặc biệt vào giữa mùa giải khi đạt được một thành tựu.

bài viết liên quan: Tải mod skin Liên Minh Tốc Chiến 2021 (APK, iOS) free

Video hướng dẫn bao nhiều điểm lên đại cao thủ tốc chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *